BullionClick
บูลเลี่ยนคลิก ลงทุนทองคำ คลิ๊ก!

บัญชีทดลอง Exness : ทดสอบความเสี่ยงของเงื่อนไขการเทรดได้ฟรี

1,087

- Advertisement -

หลายเหตุผลแสดงให้เห็นประโยชน์ของการมีบัญชีทดลอง Exness ผู้ที่ใช้บัญชีทดลองไม่ได้มีเพียงเทรดเดอร์มือใหม่เท่านั้น ซึ่งแตกต่างจากความคิดของคนทั่วไป เรามาดูข้อดีของการใช้บัญชีทดลอง Exness ควบคู่ไปกับบัญชีมาตรฐานหรือบัญชีสำหรับมืออาชีพกัน

ใครบ้างที่ใช้บัญชีทดลองของ Exness และใช้เพราะเหตุใด

เลือกดูโปรไฟล์ผู้ใช้รายการหนึ่งจากด้านล่างที่ตรงกับตัวคุณมากที่สุด และถามตัวคุณเองว่าคุณกำลังทำอะไรเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการเทรดอยู่หรือไม่

เทรดเดอร์มือใหม่เรียนรู้เกี่ยวกับบัญชีทดลอง

แพลตฟอร์มการซื้อขายจำนวนมากอาจทำให้มือใหม่สับสน และหลายคนอาจงงได้ง่ายจากข้อมูลจำนวนมากซึ่งอยู่เพียงปลายนิ้ว เทรดเดอร์มือใหม่สามารถทดสอบตลาด ค้นหาเครื่องมือการซื้อขายที่ตนสนใจ จากนั้นศึกษาขอบเขตความผันผวนและผลกระทบของเลเวอเรจต่อผลกำไรและขาดทุน

บัญชีทดลองช่วยให้คุณเรียนรู้วิธีการตั้งค่า Stop Loss (SL), Take Profit (TP) และคำสั่งซื้อขายล่วงหน้าอื่นๆ ได้ง่ายๆ ซึ่งผลลัพธ์ที่ตามมาของคำสั่งซื้อขายดังกล่าวจะก่อให้เกิดประสบการณ์และสัญชาตญาณในการเทรด

ใครก็ตามที่ต้องการเทรดควรทราบวิธีเปิดคำสั่ง TP และ SL เชิงกลยุทธ์ก่อนที่จะเข้าสู่ตลาดจริง Exness Terminal ใช้งานง่ายและช่วยให้คุณคุ้นชินกับการทำงานของแพลตฟอร์มได้ตั้งแต่เริ่มเปิดใช้งานเลยทีเดียว เทรดเดอร์มือใหม่ยังมักพอใจกับกราฟความเชื่อมั่นที่อยู่ถัดจากปุ่ม Buy และปุ่ม Sell ด้วย ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ถึงการตัดสินใจของคนส่วนใหญ่แบบเรียลไทม์

เทรดเดอร์ระดับกลางทดลองใช้บัญชีทดลอง

เทรดเดอร์ระดับกลางรู้วิธีการตั้งค่าคำสั่งซื้อขายล่วงหน้า และเริ่มทดลองเทรดกับอินดิเคเตอร์ต่างๆ บนกราฟแล้ว แต่เทรดเดอร์ระดับกลางหลายรายกลับไม่ลองทดสอบสมมติฐานของตนในบัญชีทดลอง ซึ่งถือเป็นความผิดพลาด

การลองกลยุทธ์ใหม่ๆ และการทดสอบประสิทธิภาพด้วยเงินเสมือนเป็นวิธีการที่ดีเยี่ยมในการหาจุดที่คุณยอมรับได้ ขนาดของคำสั่งซื้อขายและเลเวอเรจที่คุณกำหนดไว้ทั้งหมดขึ้นอยู่กับจำนวนอิควิตี้ที่คุณต้องมีเพื่อให้ครอบคลุมมาร์จิ้น การทดลองด้วยการตั้งค่าแบบต่างๆ กับสินทรัพย์ที่หลากหลายจะช่วยคุณประหยัดเงินจริงได้

เทรดเดอร์มืออาชีพสร้างกลยุทธ์บนบัญชีทดลอง

แม้แต่เทรดเดอร์มืออาชีพก็ใช้บัญชีทดลองเช่นเดียวกัน เทรดเดอร์ที่ชาญฉลาดจะทดสอบหรือปรับกลยุทธ์การบริหารจัดการเงินและกลยุทธ์การบริหารความเสี่ยงที่มีอยู่เดิมบนบัญชีทดลอง เทรดเดอร์เหล่านี้มักตั้งค่าคำสั่งซื้อขายในบัญชีทดลองแบบเดียวกับคำสั่งซื้อขายในบัญชีจริง โดยปรับเปลี่ยนจำนวนเงินและเลเวอเรจ และดูว่ากลยุทธ์ใดทำผลงานได้ดีที่สุดกับเครื่องมือทางการเงินแต่ละรายการ ซึ่งนี่ถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเทรดเดอร์ เพราะเป็นการหาจุดสมดุลระหว่างความเสี่ยงกับผลตอบแทน 

นอกจากนั้น เศรษฐกิจทั่วโลกถือเป็นระบบนิเวศอย่างหนึ่ง เช่น เมื่อเกิดเหตุการณ์หนึ่งที่ญี่ปุ่น ก็อาจส่งผลกระทบถึงออสเตรเลียด้วย การศึกษาความสัมพันธ์ของสกุลเงินเหล่านี้บนบัญชีทดลองของ Exness ก็จะเป็นผลดีแก่เทรดเดอร์มืออาชีพ และเป็นวิธีการทดสอบสมมติฐานที่ไม่ต้องเสียเงินและยังดีกว่าการทดสอบด้วยแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ทำงานเต็มรูปแบบ

สิ่งที่คุณจะได้รับจากบัญชีทดลองของ Exness

คุณสามารถทำความคุ้นเคยกับบัญชีทดลองของ Exness ได้ดีที่สุดด้วยการติดตั้ง Exness Terminal ซึ่งมาพร้อมกับอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน ผสานเทคโนโลยีการสร้างกราฟที่ล้ำสมัย เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การซื้อขายรอบด้าน

Exness Terminal เป็นแพลตฟอร์มที่เหมาะกับเทรดเดอร์ทุกระดับ และยังให้บริการเครื่องมือวาดเส้นกว่า 50 รายการ รวมทั้งอินดิเคเตอร์ยอดนิยมกว่า 100 รายการ คุณสามารถอ่านกราฟต่างๆ ซึ่งมาพร้อมกับ TradingView ได้ง่ายๆ จากการตั้งค่าเริ่มต้น แต่เทรดเดอร์มืออาชีพมักจะชอบใช้ตัวเลือกที่สามารถปรับแต่งได้ที่ให้บริการ

การฝากเงินเข้าบัญชีทดลองสามารถทำได้ง่ายและยืดหยุ่น เพียงฝากเงินเสมือนจากพื้นที่ส่วนบุคคลของ Exness และเริ่มเทรด นอกจากนั้นคุณยังสามารถตั้งค่าเลเวอเรจได้จากพื้นที่ส่วนบุคคล และสามารถปรับแต่งการตั้งค่าให้เหมาะกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้และประเภทสินทรัพย์ที่คุณต้องการ

ลองเทรดด้วยเลเวอเรจ 1:2 และดูว่าพฤติกรรมราคาส่งผลต่ออิควิตี้ของคุณอย่างไร จากนั้นให้เปรียบเทียบกับเลเวอเรจ 1:2000 ที่อ่อนไหวสูง แม้ว่าเลเวอเรจ 1:20 และ 1:50 เป็นการตั้งค่าเลเวอเรจที่พบได้ทั่วไป แต่โปรดทราบว่าเครื่องมือทางการเงินที่มีความผันผวนสูงอย่าง Bitcoin อาจก่อให้เกิดการแกว่งของราคาอย่างสุดเหวี่ยง ทำให้จำเป็นต้องใช้อิควิตี้ที่กว้างขึ้นเพื่อรักษาพฤติกรรมราคาดังกล่าวไว้

ให้คุณลองตั้งค่า ทดสอบ หรือทดลองใส่อินดิเคเตอร์ต่างๆ เช่น ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ (MA) เป็นต้น บัญชีทดลองของ Exness พร้อมให้คุณเทรดในโหมดค่าเริ่มต้น แต่การปรับแต่งค่าต่างๆ ให้เหมาะกับความต้องการและสไตล์การเทรดของคุณก็จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์การซื้อขายกับ Exness ที่ราบรื่น

วิธีการสมัครใช้งานบัญชีทดลองของ Exness

คุณสามารถลงทะเบียนกับ Exness ได้ฟรีและไม่มีพันธะผูกพันให้คุณต้องเปิดบัญชีจริงหรือเปิดคำสั่งซื้อขายจริง นั่นหมายความว่า คุณสามารถฝากเงินเสมือนและลองใช้แพลตฟอร์มการซื้อขายต่างๆ ที่ให้บริการ หรือแม้แต่ทดสอบกลยุทธ์การซื้อขายได้โดยไม่มีความเสี่ยงด้านการเงินแต่อย่างใด

ขอแนะนำให้ตั้งค่าอิควิตี้เสมือนในบัญชีทดลองที่ระดับเดียวกับที่คุณต้องการฝากเงินในบัญชีจริง วิธีนี้จะทำให้คุณเข้าใจขนาดของคำสั่งซื้อขายที่แท้จริงและวงเงินที่ควรจำกัด นอกจากนั้น คุณยังจะเห็นว่าเลเวอเรจอาจส่งผลต่อบัญชีจริงของคุณอย่างไรเมื่อเทรดเครื่องมือทางการเงินที่มีความผันผวนมากกว่า เช่น คริปโต

การเข้าถึงและความปลอดภัย

คุณสามารถเข้าถึงบัญชีทดลองและแพลตฟอร์มการซื้อขายของ Exness ได้ด้วยอีเมลของคุณ การลงทะเบียนสะดวกและรวดเร็ว อีกทั้งไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารหากคุณยังไม่ตัดสินใจเทรดในตลาดจริง

สุดท้ายเป็นเรื่องเกี่ยวกับความปลอดภัย Exness ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยอย่างยิ่ง ไม่เว้นแม้แต่ความปลอดภัยของบัญชีทดลอง ไม่ว่าจะเป็นบัญชีจริงหรือบัญชีทดลอง แพลตฟอร์มและพื้นที่ส่วนบุคคลใช้เทคโนโลยีการเข้ารหัสขั้นสูงเพื่อปกป้องข้อมูลของคุณ 

สำหรับเงินของคุณ เงินของลูกค้าถูกจัดเก็บแยกต่างหากในบัญชีของธนาคารชั้นนำ (Tier 1) ที่เชื่อถือได้ คุณจึงสามารถเทรดด้วยความมั่นใจว่าข้อมูลและเงินของคุณจะถูกเก็บรักษาไว้อย่างปลอดภัย

ข้อสรุป

บัญชีทดลอง Exness ลงทะเบียนฟรี ใช้งานง่าย และสามารถเข้าถึงคุณสมบัติและเครื่องมือการซื้อขายแบบเดียวกับที่ให้บริการในประเภทบัญชีจริง ด้วยมาตรการด้านความปลอดภัยขั้นสูง คุณจึงสามารถเทรดด้วยความมั่นใจว่าข้อมูลและเงินของคุณจะได้รับการคุ้มครอง

ไม่ว่าคุณจะเป็นเทรดเดอร์มืออาชีพหรือมือใหม่ บัญชีทดลองของ Exness ถือเป็นเครื่องมือที่ดีเยี่ยมเมื่อใช้กับ Exness Terminal ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่คุณสามารถค้นหาและพัฒนาสัญชาตญาณการซื้อขายของคุณได้อย่างสะดวกสบาย ลองใช้งานแอป Exness Trade ของเรา คุณจะได้รับทราบข่าวสาร การแจ้งเตือนราคา แถบความเชื่อมั่นแบบเรียลไทม์ และอีกมากมายส่งตรงถึงมือถือของคุณ 

ฝึกทักษะการซื้อขายของคุณให้เฉียบคมโดยปราศจากความเสี่ยงไปกับ Exness เตรียมพร้อมรับมือความผันผวนของตลาดที่กำลังจะเกิดขึ้น ซึ่งอาจทำให้คุณกลายเป็นเศรษฐีหรือล้มละลายได้เลย ซื้อเมื่อมีข่าวลือ ขายเมื่อมีข่าวจริง เทรดเมื่อมั่นใจ เทรดโดยอาศัยข้อมูลอย่างเพียงพอ

เปิดบัญชีทดลอง Exness

- Advertisement -

Comments are closed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More